A+ | A | A-

Tiếp sức cùng bà con bị ngập lũ

Người đăng: Admin Bình Lãnh Ngày đăng: 9:51 | 05/01/2021 Lượt xem: 500

Sáng ngày 23/10/2020, qua kết nối của cô Nguyễn Thị Thanh Xuân- Chủ tịch HTT xã Bình Lãnh, anh Trần Quang Vinh cùng nhóm bạn của anh ở Tp Hồ Chí Minh đã về tại Nhà văn hoá Thôn Nam Hà - xã Bình Dương, huyện Thăng Bình để thăm hỏi, động viên và chia sẻ với 50 bà con có hoàn cảnh khó khăn mùa mưa lũ . Mỗi suất quà là 300.000₫ ( Ba trăm ngàn đồng y) tiền mặt.

Như chúng ta đã biết, Anh Trần Quang Vinh là người con quê hương Bình Lãnh, đang làm ăn sinh sống tại Tp Hồ Chí Minh, biết bà con quê nhà từ đầu năm 2020 đến nay gặp nhiều khó khăn do dịch tả lợn Châu Phi, tiếp đến là dịch Covid -19, rồi đến thiên tai bão lũ kéo dài, đời sống bà con khó khăn lại chồng chất khó khăn. Thấu hiểu được điều này, anh Trần Quang Vinh và những người bạn của anh đã bố trí thời gian về Thăng Bình thăm hỏi động viên và hỗ trợ cho bà con Bình Lãnh 68 suất quà vào chiều 22/10/2020 Và sáng nay tiếp tục trao cho bà con Bình Dương 50 suất, mỗi suất quà là phong bì 300.000₫ ( Ba trăm ngàn đồng y).
Trước nghĩa cử vô cùng nhân văn này, chúng tôi - những người làm cầu nối- không biết nói gì hơn, xin trân trọng ghi nhận và gởi đến anh Trần Quang Vinh và bạn của anh lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc. Cầu mong các anh chị và gia đình luôn an lành, hạnh phúc, vạn sự hanh thông. Rất vui được tiếp tục đồng hành cùng anh chị trong công tác thiện nguyện tại quê hương Thăng Bình trong thời gian đến. Trân trọng ./.

Tác giả: Lê Thị Thanh Mai

Nguồn tin: thangbinh.gov.vn