Bình Lãnh hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo

Người đăng: Admin Bình Lãnh Ngày đăng: 14:57 | 06/07/2022 Lượt xem: 183

Sáng ngày 06 tháng 7 năm 2022 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Lãnh tổ chức nghiệm thu đưa vào sử dụng 02 nhà ở cho hộ nghèo.

Được sự hỗ trợ của Nhà máy gạch Bình Lãnh cùng với MTTQ xã chia sẽ khó khăn đến với hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã. trong năm 2022 Nhà máy gạch Bình Lãnh đã hỗ trợ cho hai hộ nghèo hộ bà Nguyễn Thị Hùng (SN 1932) tổ 15 thôn Nam Bình Sơn và hộ bà Nguyễn Thị Nga (SN 1968) tổ 17 thôn Nam Bình Sơn đang gặp khó khăn về nhà ở với số tiền trị giá 25 triệu đồng/ 1 hộ. Sau thời gian thi công đến nay 02 hộ đã hoàn thiện ngôi nhà của mình.
Đến dự tại buổi nghiệm thu có ông Nguyễn Phước Nhung - PBT Đảng ủy, trưởng khối dân vận, CT HĐND xã; ông Đặng Văn Minh - PCt UBND xã cùng các ông, bà đại diện cho BTT UBMT TQVN các hội đoàn thể xã; Đại diện cho BCS thôn. Về phía đơn vị tài trợ có ông Nguyễn Hữu Quang - GĐ nhà máy gạch Bình Lãnh và đại diện hộ gia đình nhận nhà ở.
Phát biểu tại buổi nghiệm thu ông Quang cho biết: việc hỗ trợ nhà ở, tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gặp khó khăn là việc làm thường xuyên của Ban GĐ nhà máy nhằm chia sẽ một phần khó khăn đến với bà con trên địa bàn xã Bình Lãnh trong cuộc sống để góp phần cùng với địa phương xóa nhà tạm giảm hộ nghèo chung tay xây dựng Nông thôn mới.

(Hình ảnh tại buổi nghiệm thu nhà).