Bình lãnh tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày TBLS (27/7)

Người đăng: Admin Bình Lãnh Ngày đăng: 9:48 | 27/07/2022 Lượt xem: 137

Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2022 Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Lãnh tổ chức buổi gặp mặt thân nhân gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Tại đây các gia đình có dịp gặp mặt hàn huyên tâm tư tình cảm ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, của địa phương, cũng là nơi để các đ/c lãnh đạo cùng các cán bộ Đảng viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, nhắc nhỡ cho thế hệ sau này về sự hy sinh to lớn của các thế hệ đi trước đã cống hiến cho nền hòa bình độc lập dân tộc.
Trong buổi gặp mặt Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Sol Sài Gòn phối hợp với báo Người Cao tuổi tặng 10 sổ tiết kiệm trị giá 1 triệu đồng/ 1 sổ cho thân nhân liệt sĩ, gia đình có công có hoàn cảnh khó khăn.

(Đại diện nhà tài trợ trao sổ tiết kiệm cho các gia đình)
Cũng trong buổi gặp mặt Ban chỉ huy Quân sự huyện, đơn vị kết nghĩa đã tặng 6 xuất quà trị giá 500.000đ/ 1 xuất cho thân nhân liệt sĩ, thương binh có hoàn cảnh khó khăn.

(các gia điình nhận quà của BCH quân sự huyện)
Buổi tối cùng  ngày  xã Bình Lãnh cũng đã tổ chức lễ thắp nén tri ân tại Giếng Hóc Mẹo và nghĩa trang liệt sĩ xã. Đến dự có đại diện các đ.c trong BCH Quân sự huyện Thăng Bình, lãnh đạo địa phương, thân nhân gia đình liệt sĩ, các bạn đoàn viên thanh niên.

(hình ảnh tại buổi viếng hương)