Nhiều hoạt động hỗ trợ cho phụ nữ sau bão

Người đăng: Admin Bình Lãnh Ngày đăng: 9:16 | 05/01/2021 Lượt xem: 584

Sáng ngày 2.11, Hội LHPN huyện Thăng Bình đã tổ chức trao 250 suất quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn bị thiệt hai do bão số 9 vừa qua tại xã Bình Quế và Bình Lãnh. Tổng trị giá các phần quà trị giá 90 triệu đồng do Hội LHPN huyện Thăng Bình vận động Tổ chức từ thiện Huyền Trang T.A.C (Tp. Đà Nẵng) hỗ trợ.

Hội LHPN huyện Thăng Bình vận động trao quà tại Bình Quế và Bình Lãnh

Trước đó, được sự quan tâm của Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện đã hỗ trợ 50 suất quà cho phụ nữ nghèo, già yếu, neo đơn có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng bao gồm các loại sữa.

Hội LHPN huyện trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn

Trước đó, Hội LHPN xã Bình Minh đã đến thăm và trao 200 suất quà cho các hộ khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo bị ảnh hưởng do bão số 9. Tổng số tiền trao lần này 40 triệu đồng do Hội LHPN xã Bình Minh vận động hỗ trợ.
 Hội LHPN xã Bình Minh hồ trợ các nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình bị thiệt hại do bão số 9

Hội LHPN xã Bình Quế cũng vừa hỗ trợ tôn để lợp lại nhà cho 7 hộ gia đình bị tốc mái do cơn bão số 9 gây ra. Theo đó, Hội LHPN xã Bình Quế đã vận động gần 200 tấm tôn loại 3m và ngày công để lợp lại nhà cho các hộ dân. Được biết, cơn bão số 9 vừa qua, toàn xã Bình Quế có gần 30 nhà bị tốc mái, nhiều cây cối ngã đổ.
   Hội LHPN xã Bình Quế vận động đưa tôn đến lợp cho các hộ gia đình bị tốc mái

Tác giả: Giang Biên

Nguồn tin: thangbinh.gov.vn